首页 社会内容详情
三公比大小规则(www.eth108.vip):Ai sẽ chăm nom bầy ngựa đua của cố Nữ hoàng Anh

三公比大小规则(www.eth108.vip):Ai sẽ chăm nom bầy ngựa đua của cố Nữ hoàng Anh

分类:社会

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Vợ của Vua Charles III và mẹ chồng có chung niềm yêu thích với ngựa và các môn thể thao gắn bó với loài vật này.

Mặc dù Vua Charles III sẽ chính thức thừa kế giống ngựa Sandringham và quyền sở hữu trường đua ngựa Ascot, nhiều người cho rằng tình yêu dành cho loài vật này của Nữ Công tước xứ Cornwall sẽ giúp bà nắm chính công việc.

John Warren, người từng quản lý các chú ngựa và luôn đồng hành cùng cố Nữ hoàng khi xem các cuộc đua, sẽ thảo luận với bà Camilla về những “người bạn 4 chân” của hoàng gia Anh, theo The Times.

Nữ hoàng Elizabeth II dành sự yêu mến đặc biệt cho những chú ngựa. Ảnh: BBC.

Warren từng tiết lộ vương hậu “hoàn toàn bị mê hoặc bởi các cuộc đua ngựa”. Bà đặc biệt yêu thích những giải đua ở Cheltenham.

Một nguồn tin cho hay tân vương và vợ sẽ đảm nhận phần lớn di sản của thân mẫu.

Cho đến hiện tại, danh xưng của bà Camilla vẫn bị bỏ ngỏ. Người phát ngôn Vua Charles III cho biết chưa rõ hoàng gia Anh sẽ gọi bà vắn tắt là “Queen” (nữ hoàng với tư cách vợ vua) hay vẫn dùng danh xưng “Queen Consort” (vương hậu).

Trong thông báo nữ hoàng qua đời, website của Điện Buckingham dùng danh hiệu “hoàng hậu” khi nhắc tới bà Camilla, theo CNN.

Trước đó, tại Đại lễ Bạch kim, lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II, bà đã bày tỏ mong muốn rằng vợ của con trai cả, khi đó là Thái tử Charles, sẽ trở thành hoàng hậu khi ông lên ngôi.

,

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tuy nhiên, tại thời điểm này, các thành viên sẽ dành phần lớn sự tập trung cho các sự kiện trong 10 ngày tới.

Nhiều người cho rằng trong cương vị mới, bà Camilla sẽ lấy cảm hứng từ tấm gương của cha mẹ chồng để hoàn thành các vai trò hoàng gia.

Hiện vợ của Vua Charles III đang giúp đỡ hơn 90 tổ chức từ thiện với tư cách là người bảo trợ hoặc chủ tịch. Theo thông tin trên trang web của bà, những tổ chức này tập trung vào sức khỏe, trình độ học vấn, hỗ trợ những người gặp khó khăn, người già, nạn nhân của vụ hiếp dâm, lạm dụng tình dục, bạo lực gia đình, trao quyền cho phụ nữ, ẩm thực, động vật, nhảy múa, di sản và nghệ thuật.

Năm 2016, Camilla giúp mẹ chồng tiếp nhận trung tâm lạm dụng trẻ em của Barnardo, Battersea Dogs & Cats Home và Royal School of Needlework. Vào tháng 6/2018, bà trở thành người bảo trợ của Hiệp hội Văn học Hoàng gia.

Các cuộc đua St Leger tại Doncaster đã khởi động lại vào ngày hôm 11/9 với khoảng thời gian mặc niệm trước giờ khai mạc. Ban tổ chức treo cờ rủ và các nhân viên đều đeo băng tay màu đen.

Nữ công tước xứ Cornwall chính thức trở thành vương hậu theo tâm nguyện của Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: New York Times.

Frankie Dettori, người cưỡi ngựa đua, chia sẻ môn thể thao này đã mất đi “đại sứ vĩ đại nhất” khi nữ hoàng Anh qua đời.

Ông Charles và bà Camilla tham dự lễ hội đua ngựa Royal Ascot vào tháng 6 khi cố nữ hoàng không thể đến. Mẹ của Vua Charles III được biết là thích đua ngựa bằng phẳng nhưng bà Camilla, người đến thăm Cheltenham hàng năm, lại mê môn cưỡi ngựa vượt rào hơn.

Theo AP, từ năm 3 tuổi, bà nội của Hoàng tử William và Harry đã bị thu hút bởi môn thể thao này. Chú ngựa đầu tiên bà được tặng là một con pony năm 1929.

Nữ hoàng quá cố đã có 2.000 ngựa đua chiến thắng, với trang phục thường thấy là màu tím, vàng, đỏ tươi. Đây là những màu sắc của lụa đua hoàng gia, cũng được cha và ông nội, Vua Edward VII, sử dụng trước đó.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论