首页 财经内容详情
Google:Cựu Tổng thống Trump nêu ra 1.332 lý do để làm bạn với Nga

Google:Cựu Tổng thống Trump nêu ra 1.332 lý do để làm bạn với Nga

分类:财经

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Đề nghị bắt giữ và truy tố hình sự cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush

Theo đó, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi hãy nhớ tới số tên lửa hạt nhân mà Nga đang sở hữu, và gọi chúng là lý do quan trọng cho tình hữu nghị với Moscow.

“Hòa hợp với Nga là điều tốt và đúng đắn, bởi vì họ có tổng cộng 1.332 đầu đạn hạt nhân”, CNN dẫn một trong những đoạn nhỏ của cuốn sách mới của nhà báo Bob Woodward.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Được biết, cuốn sách có tựa đề “The Trump Tapes”, bao gồm hơn 8 giờ cảnh quay thô từ nhiều cuộc phỏng vấn của ông Trump với nhà báo Bob Woodward của Washington Post. Đặc biệt trong đó cựu tổng thống bị cáo buộc đã tiết lộ thông tin mật về các hệ thống vũ khí của Mỹ mà nhà báo Woodward không thể xác minh.

Trước đó, hôm 21/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin ám chỉ sẵn sàng sử dụng vũ khí hạt nhân để bảo vệ đất nước khi tuyên bố sẽ “sử dụng tất cả phương tiện sẵn có để chống lại mối đe dọa đối với sự toàn vẹn lãnh thổ của mình”.

Theo Liên đoàn Các nhà khoa học Mỹ (FAS), hiện nay Nga có tổng cộng 5.977 đầu đạn hạt nhân, nhiều nhất trên thế giới. Trong số này có khoảng 1.500 đầu đạn không còn biên chế sử dụng.

Trong khi đó Mỹ có 5.428 đầu đạn hạt nhân, Pháp có 290 và Anh có 225. FAS cho biết khoảng 90% tổng số đầu đạn hạt nhân trên thế giới do Nga và Mỹ sở hữu.

Trong trường hợp của Nga, trong số khoảng 4.500 đầu đạn hạt nhân còn sử dụng được, hầu hết được coi là “chiến lược”.

Các chuyên gia ước tính khoảng 1.500 đầu đạn của Nga đang được triển khai, tức là chúng đang được lắp đặt tại các căn cứ tên lửa, trên máy bay ném bom hoặc trên các tàu ngầm. Cùng với đó là “khoảng 977 đầu đạn chiến lược và 1.912 đầu đạn phi chiến lược (tức chiến thuật)” đang được dự trữ.

Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định vẫn khó biết chính xác số lượng đầu đạn hạt nhân và vũ khí của Nga.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论