首页 财经内容详情
小飞机怎么加群:Bộ Công thương: Cục Điều tiết Điện lực sắp có Cục trưởng mới

小飞机怎么加群:Bộ Công thương: Cục Điều tiết Điện lực sắp có Cục trưởng mới

分类:财经

标签: # Lode88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nguồn tin của Báo Đầu tư - baodautu.vn cho hay, người sẽ thay thế ông Tuấn là ông Trần Việt Hòa, hiện đang là Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ cũng của Bộ Công thương.

Việc điều động, bổ nhiệm cán bộ tại một số đơn vị của Bộ Công thương như trên đã được Ban cán sự Đảng Bộ Công thương thông qua chủ trương. Cụ thể, theo quyết định của Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, lãnh đạo Bộ đã quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lý Quốc Hùng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, sang giữ chức Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ.

Vị trí Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ được giao cho ông Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực.

Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ Trần Việt Hòa được điều động, bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực.

Hiện Cục Điều tiết Điện lực đang đảm nhiệm việc xây dựng khung giá mua bán điện cho các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp. Vì vậy, các nhà đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo cũng hết sức trông ngóng để nhanh được bán điện, thu lại phần nào khoản tiền đã bỏ ra đầu tư mà chưa thể phát điện trong gần 2 năm qua với các dự án điện mặt trời và khoảng 1 năm qua với các dự án điện gió.

Ông Nguyễn Anh Tuấn có học vị Tiến sỹ, từng đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc Công ty Mua bán điện (EPTC) thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) rồi sau đó là Thành viên Hội đồng thành viên EVN. Năm 2014, ông Tuấn được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực.

Còn ông Trần Việt Hòa, sinh năm 1977, từng có thời gian làm việc tại Ban Chuẩn bị Đầu tư của EVN giai đoạn đầu những năm 2000.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论