首页 社会内容详情
新2平台出租(www.hg108.vip):Thạc sĩ tốt nghiệp đại học Thanh Hoa nghỉ việc về làm ‘bà mối’: Đánh đổi lương triệu đô để làm điều mình thích

新2平台出租(www.hg108.vip):Thạc sĩ tốt nghiệp đại học Thanh Hoa nghỉ việc về làm ‘bà mối’: Đánh đổi lương triệu đô để làm điều mình thích

分类:社会

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Bỏ ngoài tai sự ngăn cấm từ những người xung quanh, hai cô gái vẫn quyết định lựa chọn công việc khiến mình hạnh phúc.

  • Cậu bé từng được mệnh danh là "tiểu Jack Ma": Hết thời bị ông chủ "bỏ rơi" phải về quê  
  • Đổi hướng du lịch sang khám phá các vườn quốc gia hoành tráng nhất vùng Đông Bắc  
  • Bị ép cho không anh chồng căn nhà, nàng dâu xử lý khéo khiến mẹ chồng chịu thua  

Hai cô gái tốt nghiệp Thanh Hoa nhưng hết đại học vẫn lẻ bóng

Lạc Lạc và Nguyệt Lượng là bạn học trung học. Vào tháng 9 năm 2010, họ được nhận vào Đại học Thanh Hoa.

Tháng 7 năm 2014, cả hai tốt nghiệp đại học và tiếp tục theo học thạc sĩ. Lạc Lạc được giới thiệu vào Đại học Giao thông Thượng Hải, và Nguyệt Lượng được tiến cử vào Đại học Bắc Kinh.

Trong kỳ nghỉ hè đầu tiên, Nguyệt Lượng đi thực tập tại một ngân hàng đầu tư quốc tế; trong năm thứ hai, cô đến châu Âu với tư cách là một sinh viên trao đổi. Sau nhiều cuộc phỏng vấn, năm 2017 cô gia nhập một tổ chức đầu tư đa quốc gia ở Bắc Kinh.

Còn Lạc Lạc làm việc tại một công ty tài chính quốc tế với thu nhập lên đến cả triệu USD một năm.

Vào cuối tuần, họ vẫn thường xuyên gặp mặt và tâm sự. Một trong những chủ đề mà hai cô gái nhắc đến nhiều nhất đó là chuyện yêu đương. Dù đã học hết đại học, song cả Lạc Lạc lẫn Nguyệt Lượng đều vẫn đang độc thân.

Cả hai đều đã đến tuổi kết hôn và bố mẹ cũng bắt đầu nhờ người thân, bạn bè giới thiệu với mọi người. Dẫu vậy, hai cô gái vẫn không tìm được người phù hợp với mình.

Tạo ra ứng dụng hẹn hò giúp người trẻ tìm thấy tình yêu đích thực

Xuất phát từ câu chuyện của bản thân, Lạc Lạc và Nguyệt Lượng quyết định tạo ra một app hẹn hò dành cho người trẻ. Họ vọng rằng mọi người có thể tìm thấy người yêu phù hợp với bản thân, tránh việc vội vàng đưa ra quyết định để hối hận cả đời.

Ứng dụng của Lạc Lạc và Nguyệt Lượng công khai thông tin của những người đàn ông và phụ nữ độc thân, sử dụng hộp thư để nhận thông tin của ứng viên. Nhờ sự thiết thực đó, sức ảnh hưởng của app ngày càng rộng.

Lạc Lạc trong ngày lễ tốt nghiệp. Ảnh: Toutiao

Trong thời gian phát triển ứng dụng, cả hai vẫn có công việc riêng của mình. Một ngày, khối lượng công việc giải quyết không hề nhỏ. Cả hai vẫn dành tâm huyết để phát triển app với mong muốn giúp đỡ được nhiều hơn.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng còn đi đôi với rủi ro. Một số người bắt đầu sao chép cách làm của hai cô gái 9x. Lần đầu tiên Lạc Lạc và Nguyệt Lượng nhận ra, bản thân còn rất non nớt và cần phải cẩn trọng hơn để bảo vệ thành quả của bản thân.

,

皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Lạc Lạc và Nguyệt Lượng cảm động trước những lá thư cảm ơn của các cặp đôi gửi về và bắt đầu thay đổi suy nghĩ: "Có người đến bắt chước, nghĩa là việc chúng ta làm có sức ảnh hưởng. Nếu chúng ta làm tốt hơn và chạy nhanh hơn, thì người khác chỉ có thể bắt chước, không thể vượt mặt".

Nghỉ việc lương cao về làm "bà mối" toàn thời gian

Nửa năm sau, cả hai tái hợp và dành toàn bộ tâm huyết để phát triển ứng dụng.

Dù được làm công việc đáng ngưỡng mộ, có mức thu nhập cao, nhưng đó vẫn không phải cuộc sống mà cả hai mơ ước. Bước sang ngưỡng cửa tuổi 30, cả hai muốn dừng lại và lựa chọn hướng đi mới.

Công việc mới còn nhiều rủi ro, nhưng cả hai chấp nhận đương đầu. Ảnh: Toutiao

Họ cho rằng: "Bạn chỉ có thể làm cho mình trở nên đặc biệt bằng cách làm những gì bạn yêu thích".

Cuối năm 2021, Lạc Lạc quyết định làm "bà mối" toàn thời gian.

Lúc đầu, bố mẹ cô phản đối việc cô từ chức: "Con tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa, sao có thể làm công việc này?".

Cả hai quyết định sử dụng các giá trị của "con người thật, tính xác thực, sự chân thành và tình yêu đích thực" để tạo ra một nền tảng hôn nhân và tình yêu bền vững.

Hiện tại, hai người đã có đội ngũ làm việc gồm 10 nhân viên làm việc toàn thời gian, và tất cả đều là những tài năng có trình độ học vấn cao. Trong mắt của nhóm "bà mối" này, công việc không chỉ để kiếm sống, mà còn là hạnh phúc và giá trị xã hội.

Tính đến tháng 6 năm 2022, số lượng người dùng nền tảng hẹn hò đã đạt 500.000 người, với tỷ lệ ghép đôi thành công khoảng 35%.

Hiện tại, Lạc Lạc chịu trách nhiệm về các dịch vụ con người và vận hành sản phẩm, trong khi Nguyệt Lượng chịu trách nhiệm phát triển công nghệ và quản lý chương trình. Cả hai vẫn tiếp tục phát triển ứng dụng và dành hết tâm huyết cho công việc mà mình yêu thích.

Đổi hướng du lịch sang khám phá các vườn quốc gia hoành tráng nhất vùng Đông Bắc

theo Thể thao văn hoá

,

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论