首页 游戏内容详情
Telegram群组:Điều gì đã xảy ra với thủ lĩnh phát xít, Benito Mussolini?

Telegram群组:Điều gì đã xảy ra với thủ lĩnh phát xít, Benito Mussolini?

分类:游戏

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组包括Telegram群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Benito Mussolini, nhà lãnh đạo chính trị và phát xít vĩ đại nhất của Ý trong lịch sử thế giới, sinh ngày 29 tháng 7 năm 1883 tại Verano di Costa, Ý. Ông đã cai trị với tư cách là nhà độc tài của Ý trong 25 năm, từ 1925 đến 1945. Ông không chỉ là một nhà lãnh đạo chính trị mà còn là một nhà cách mạng xã hội chủ nghĩa, biên tập viên và nhà báo của tờ báo.

Ông đã tiếp bước cuộc cách mạng xã hội như cha ông, Alessandro Mussolini, bản thân ông cũng là một nhà xã hội chủ nghĩa. Anh ấy đã dành những ngày đầu tiên, chủ yếu là tuổi thiếu niên, đi khắp thế giới, đặc biệt là ở Thụy Sĩ, để tham gia nhiều hơn vào công việc của mình với tư cách là một nhà hoạt động xã hội.

Sau khi du lịch một thời gian ở Thụy Sĩ, ông chuyển đến Áo và Hungary vào năm 1909 để làm biên tập viên cho một tờ báo ủng hộ quan điểm và tuyên truyền xã hội chủ nghĩa. Sau khi làm việc ở đó một thời gian, anh ta bị đình chỉ với lý do vi phạm và vi phạm luật tự do báo chí.

Cuộc đời và sự nghiệp ban đầu của Benito Mussolini với tư cách là một nhà xã hội chủ nghĩa:

Gia đình Mussolini là một gia đình trung lưu giản dị ở Ý, nhưng Mussolini ngay từ khi còn nhỏ đã muốn sống một cuộc sống mà cả nước đều biết đến ông. Anh đã đi theo dấu chân của cha anh vì là một nhà cách mạng xã hội chủ nghĩa nhưng còn đi xa hơn thế.

Trong những ngày còn đi học, khi mới 10 tuổi, anh ta đã bị đình chỉ vì đâm chết một bạn học của mình, và một lần nữa, anh ta đã làm một điều tương tự vào năm 14 tuổi.

Benito Mussolini trong thời niên thiếu và đầu tuổi trưởng thành

Sau khi bị đình chỉ hoạt động báo chí, nơi ông đang làm việc với tư cách là một biên tập viên và nhà báo, ông đã rời bỏ đảng xã hội chủ nghĩa vì cho rằng đảng xã hội chủ nghĩa không mang lại sự tự do mà ông thực sự mong muốn. Chẳng mấy chốc, anh ta thành lập tờ báo của riêng mình, trong đó anh ta kích động bạo lực, tập hợp tất cả những người có cùng suy nghĩ với anh ta.

Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất vào năm 1915, ông tham gia quân đội và chiến đấu trên tiền tuyến, sau đó ông được phong quân hàm hạ sĩ. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ nhất kết thúc, anh ấy quay trở lại công việc biên tập tờ báo của mình và cùng với những người ủng hộ mình, anh ấy đã gây áp lực buộc chính phủ phải ngăn chặn cuộc xâm lược của những người khác trên toàn thế giới, điều này sẽ giữ cho chủng tộc của họ trong sạch.

Tác phẩm của ông sau khi rời khỏi Đảng Xã hội:

Sau khi trở về từ Thế chiến thứ nhất và nhìn thấy hậu quả của cuộc chiến, dẫn đến Hiệp ước Versailles vào năm 1919, ông đã tập hợp tất cả những người chống lại hiệp ước và cùng nhau thành lập một đảng phát xít có tên là Fasci Italiani di Combattimento.

Mussolini tập hợp những người chống lại những người theo chủ nghĩa xã hội, và ông ta huấn luyện họ như chính ông ta đã được đào tạo bài bản từ chiến tranh và giữ tất cả súng ống và vũ khí trong văn phòng biên tập tờ báo của mình. Anh ta đang chuẩn bị quân đội của riêng mình để lật đổ chính phủ và chiếm lấy vị trí đó.

,

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Benito Mussolini, trong bài phát biểu về chủ nghĩa phát xít.

Vào năm 1921, khi quyền lực của đảng xã hội ngày càng tăng, nhà vua cầm quyền Victor Emmanuel III đã giải tán đảng xã hội, và đó là thời điểm Benito Mussolini lên nắm quyền thông qua bầu cử và thành lập quân đội của riêng mình để áp đảo đảng xã hội chủ nghĩa. nhà vua.

Ngay sau khi lên nắm quyền, ông đã bắt đầu các quy tắc của riêng mình, theo đó ông bắt buộc 66% tờ báo phải thuộc quyền của ông và chúng phải được phép vào bên trong Rome. Cùng lúc đó, chủ nghĩa Quốc xã đang diễn ra ở Đức, Mussolini nhanh chóng bắt tay với Hitler và trở thành cộng sự.

Mussolini Sau Khi Trở Thành Thủ Tướng!

Có rất nhiều cuộc tra tấn và giết người hàng loạt đang diễn ra ở cả Ý và Đức, một do Hitler lãnh đạo và một do chủ nghĩa Quốc xã, nhưng ngay sau đó Ý bị Đức lật đổ trong chiến tranh thế giới thứ hai, và Ý bị chia thành hai nhóm, một dưới thời Hitler. và cái kia thuộc chính phủ.

Benito Mussolini (trái) với Adolf Hitler (phải)

Mussolini đã được quân lính của Hitler cứu và đưa đến vùng đất nằm dưới sự kiểm soát của Hitler, nhưng ngay sau đó ông ta mất hết quyền lực trước mặt Hitler, và ông ta muốn chạy trốn khỏi đó vì ông ta chỉ là một con rối trong tay của Hitler. phải làm bất cứ điều gì anh ấy nói.

Anh ta hiểu rằng chế độ phát xít của anh ta ở Ý sắp kết thúc, và anh ta không thể làm gì được vì sau ngần ấy năm hành vi và tra tấn tàn bạo mà anh ta đã áp đặt lên người dân Ý, tất cả những người dân thường đều chống lại anh ta.

Chuyện gì đã xảy ra với Mussolini?

Mussolini muốn trốn khỏi Ý sang Tây Ban Nha cùng người tình Claretta Petacci vào năm 1944 vì không muốn nhìn thấy sự tàn bạo và chỉ là một con rối trong tay Hitler. Nhưng tất cả đều vô ích khi anh bị quân chính phủ xã hội chủ nghĩa phát hiện và bắt giữ.

Anh ta bị bắn chết cùng với người tình của mình vào ngày 28 tháng 4 năm 1945, khi anh ta cố gắng chạy trốn một lần nữa. Anh ta bị bắn nhiều phát, và bốn viên đạn găm vào gần tim, giết chết anh ta ngay lập tức. Sau khi bị hành quyết, thi thể của ông bị treo ngược trước mặt cả nước để cho thấy điều gì sẽ xảy ra với một kẻ phản bội đất nước. Tuy nhiên, có thể nói rằng bản thân ông thực sự là một nhà lãnh đạo vĩ đại, nhưng những ngày cuối đời của ông lại rất bất hạnh.

,

三公开船游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论