首页 社会内容详情
Telegram获取用户ID(www.tel8.vip):Đà Nẵng: Ấm áp những phần quà cho tiểu thương có hoàn cảnh khó khăn

Telegram获取用户ID(www.tel8.vip):Đà Nẵng: Ấm áp những phần quà cho tiểu thương có hoàn cảnh khó khăn

分类:社会

标签: # Sòng bài Campuchia

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

玩三公技巧十大口诀www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng và Quảng Nam

Chiều 16/1, Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND quận Liên Chiểu tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, tặng quà cho các tiểu thương tại các chợ và các hộ gia đình khó khăn trên quận Liên Chiểu.

150 tiểu thương, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu nhận quà từ chương trình Xuân yêu thương do Sở Công Thương TP. Đà Nẵng tổ chức

150 suất quà là hàng thực phẩm nhu yếu phẩm thiết yếu dịp Tết gồm: nước mắm, dầu ăn, đường, bánh kẹo, gạo, hạt hướng dương, bột nêm đã được trao tận tay các tiểu thương ở các chợ Thanh Vinh, chợ Hòa Khánh, chợ Hòa Khánh Nam, chợ Nam Ô, chợ Quang Thành (chợ Nguyễn Trãi), chợ Hòa Mỹ,… và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Tổng giá trị các phần quà 45 triệu đồng.


Chuẩn bị các phần quà để tặng cho các tiểu thương khó khăn tại các chợ trên địa bàn quận Liên Chiểu

Ông Nguyễn Văn Trừ - Phó Giám đốc Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng cho biết, sau 2 năm khó khăn do dịch Covid – 19, năm 2022, lại thêm đợt mưa lũ lịch sử hồi tháng 10/2022, tình hình kinh doanh và đời sống của tiểu thương gặp nhiều khó khăn. Nhất là nhiều tiểu thương nhà ở khu vực phường Hòa Khánh Bắc bị ngập sâu, tài sản ở cả các sạp chợ (như chợ Thanh Vinh, chợ Nam Ô…) đã khó khăn càng khó khăn hơn.

150 phần quà đến từ sự đóng góp của Hội phụ nữ 4 chợ do Sở Công Thương TP. Đà Nẵng quản lý gồm chợ Hàn, chợ Cồn, chợ Đống Đa và chợ Đầu mối Hòa Cường

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu
Trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng

“Tết đến Xuân về, Sở Công Thương thành phố đã vận động Hội phụ nữ 4 chợ do Sở quản lý gồm chợ Cồn, chợ Hàn, chợ Đống Đa, chợ Đầu mối Hòa Cường chung tay để tặng quà cho các tiểu thương có hoàn cảnh có khăn tại quận Liên Chiểu”, ông Trừ cho hay.

Ông Nguyễn Văn Trừ - Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Đà Nẵng trao quà cho các tiểu thương
Mỗi phần quà sẽ góp một phần giúp tiểu thương đón Tết đầm ấm, đủ đầy hơn

“Dù năm nay kinh doanh khó khăn, nhưng chị em tiểu thương chúng tôi cũng muốn chung tay cùng chia sẻ với những tiểu thương có hoàn cảnh khó khăn hơn, nhất là những tiểu thương bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợi mưa lũ hồi tháng 10/2022 vừa qua để mọi người đều cùng đón Xuân yêu thương”, bà Lê Thị Tức – Trưởng Hội phụ nữ chợ Cồn chia sẻ.

Bà Lê Thị Tức chuẩn bị các phần quà để tặng cho các tiểu thương

Kinh doanh ngành hàng quần áo, như mọi năm, đây là thời điểm cao điểm mùa hàng Tết “đầu tắt mặt tối”, không ngơi tay chân, nhưng năm nay, không khí mua bán Tết tại chợ Thanh Vinh (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) im ắng hơn hẳn, quầy hàng của bà Võ Thị Ba (SN 1957, tiểu thương hàng quần áo, chợ Thanh Vinh) vắng vẻ, ế ẩm. “Ế lắm con ơi. Chợ chủ yếu bán cho công nhân mà công nhân thu nhập giảm, người thì mất việc về quê sớm. Hàng còn y vậy”, bà Ba nói và chia sẻ “Chợ năm nay ế ẩm hơn mọi năm, nên những phần quà Tết từ Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng đến với chúng tôi thêm ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần khi Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đã đến gần".

Ngoài quà tặng, ban tổ chức còn thực hiện gian quần áo 0 đồng tặng miễn phí cho các tiểu thương khó khăn

Đã gần 80 tuổi, ở cái tuổi được nghỉ ngơi nhưng bà Phan Thị Nguyệt (SN 1946, tiểu thương chợ Nguyễn Trãi) vẫn tần tảo buôn bán để có đồng ra đồng vào chi tiêu 2 vợ chồng già. “Mấy năm nay chợ ế quá, năm thì dịch, năm nay thì công nhân, người lao động cũng khó khăn. Tết này, gia đình tôi cũng nhận được sự chia sẻ của chính quyền, đơn vị, trong đó có phần quà của Sở Công Thương thành phố. Già rồi, nên khi Tết đến có những phần quà này tôi cảm thấy rất ấm lòng”, bà Nguyệt nói.

Những phần quà dù nhỏ nhưng mang đầy tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ đến những hộ gia đình, tiểu thương có hoàn cảnh khó khăn để họ đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 ấm áp hơn

Ngoài các phần quà nhu yếu phẩm, ban tổ chức còn thực hiện gian hàng quần áo 0 đồng tặng miễn phí cho các tiểu thương khó khăn. Quần áo được tặng đều là sản phẩm còn mới, nguyên tem mác.

,

哈希牛牛源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论