首页 财经内容详情
Từ 15h chiều nay, giá xăng bất ngờ giảm giá

Từ 15h chiều nay, giá xăng bất ngờ giảm giá

分类:财经

标签: # game bài đổi thưởng uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tại kỳ điều hành này, liên bộ không trích lập và không chi quỹ bình ổn giá với xăng E5 RON 92 và RON 95.

Đây là thông tin vừa được Liên Bộ Tài chính - Công thương phát đi. Theo đó, kể từ 15h chiều hôm nay, 21/2, giá mặt hàng xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh.

Cụ thể, xăng E5 RON 92 giảm 320 đồng/lít, xuống 22.540 đồng/lít; xăng RON 95 giảm 320 đồng/lít, xuống 23.440 đồng/lít. Dầu diesel giảm 700 đồng, còn 20.860 đồng; dầu hỏa hạ 750 đồng, về mức giá mới 20.840 đồng/lít. Riêng mặt hàng dầu mazut tăng 620 đồng, lên 14.250 đồng/kg.

Tại kỳ điều hành này, liên bộ không trích lập và không chi quỹ bình ổn giá với xăng E5 RON 92 và RON 95, nhưng trích lập 600 đồng mỗi lít với dầu diesel, 200 đồng với mỗi lít dầu hỏa.

Trước đó, trong phiên điều hành giá ngày 13/2, xăng E5 RON 92 tăng 540 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 620 đồng/lít, dầu diesel giảm 962 đồng/lít, dầu hoả giảm 982 đồng/lít, dầu mazut 180CST 3.5S giảm 298 đồng/kg.

Trong một diễn biến khác, trong công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) gửi Bộ Công Thương góp ý dự thảo Nghị định về kinh doanh xăng dầu, Bộ này đã góp ý 11 vấn đề, gồm công thức giá và phương thức điều hành giá xăng dầu; thời gian điều hành và công bố giá; cho phép đại lý bán lẻ lấy từ nhiều nguồn…

Bộ KH&ĐT đề xuất lựa chọn phương án không quy định mức chiết khấu tối thiểu để đảm bảo quyền tự quyết và điều chỉnh linh hoạt. Đề xuất này đang đi ngược với mong muốn của phần lớn doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu. Các chủ cây xăng muốn Nghị định cần phải có quy định về mức chiết khấu tối thiểu, xem chiết khấu như một khoản chi phí trong kinh doanh xăng dầu.

Bộ KH&ĐT cho rằng hiện giá xăng dầu được điều hành theo giá cơ sở. Bộ kiến nghị sửa đổi công thức giá cơ sở, nhằm đảm bảo tính đúng, tính đủ các chi phí thực tế phát sinh của doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trong quá trình kinh doanh; rà soát các quy định về phương thức xác định chi phí, tần suất xác định các chi phí để có cơ sở điều chỉnh kịp thời.

Trong khi đó, liên quan đến kiến nghị bỏ thuế tiêu thụ đặc biệt với mặt hàng xăng dầu, Bộ Tài chính cho rằng, xăng là nhiên liệu gốc hóa thạch, không tái tạo cần phải sử dụng tiết kiệm nhằm đảm bảo trong sạch cho môi trường nên việc thu thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng như hiện nay là phù hợp.

Hé lộ về ông lớn muốn làm "siêu dự án" thép nghìn tỷ tại Nghệ An

theo Nhịp sống kinh tế

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论