首页 社会内容详情
Telegram搜索用户:Cụ bà bán bắp bị người phụ nữ bán đậu hũ đánh túi bụi ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Telegram搜索用户:Cụ bà bán bắp bị người phụ nữ bán đậu hũ đánh túi bụi ở Bà Rịa - Vũng Tàu

分类:社会

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tối 7-3, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện UBND thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã mời người phụ nữ bán đậu hũ lên làm việc và ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi đánh một phụ nữ lớn tuổi tại chợ Ngọc Hà gây bức xúc dư luận.

Người phụ nữ bị đánh là bà N.T.Đ. (70 tuổi, quê Thanh Hóa), chuyên bán bắp luộc ở khu vực chợ Ngọc Hà, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ.

Người phụ nữ bán đậu hũ liên tục dùng bắp luộc đánh vào người và đầu cụ bà 70 tuổi

Trước đó, bà Đ. chở bắp luộc đến khu vực chợ Ngọc Hà để bán. Khi đứng gần xe đậu hũ của một phụ nữ thì 2 bên xảy ra cãi vã. Người phụ nữ liên tục chửi bới bà Đ. vì cho rằng bà cản trở việc buôn bán của mình.

,

Telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索用户包括Telegram搜索用户、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bị chửi nên bà Đ. quát mắng người phụ nữ chỉ đáng tuổi con cháu mình nhưng luôn miệng xưng hô "mày", "tao".

Sau lời qua tiếng lại, bà Đ. di chuyển xe đạp chở bắp luộc cách xe bán đậu hũ của người phụ nữ khoảng 20m thì 2 người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Người phụ nữ liền xông đến lấy bắp luộc đánh vào đầu, người bà Đ. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ còn xô ngã xe đạp chở bắp luộc của bà Đ. khiến nhiều người rất bức xúc.

Một phụ nữ chứng kiến sự việc liền đến can ngăn thì bị người bán đậu hũ thách thức và đánh. Thấy vậy, nhiều người đi đường xúm lại khuyên can người phụ nữ. Chỉ đến khi được 1 người đàn ông và 1 cô gái đến can ngăn thì người phụ nữ mới dừng lại.

Sự việc được một người dân dùng điện thoại ghi hình ảnh rồi tung lên mạng xã hội Facebook. Clip được đăng tải thu hút lượng lớn người xem, trong đó nhiều người rất bất bình trước hành vi côn đồ của người phụ nữ bán đậu hũ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论