首页 社会内容详情
皇冠买球网:Resort ở Quảng Nam nói gì về việc rắn bò vào phòng của khách thuê 60 triệu đồng/đêm?

皇冠买球网:Resort ở Quảng Nam nói gì về việc rắn bò vào phòng của khách thuê 60 triệu đồng/đêm?

分类:社会

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠买球网www.hg168.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Trước đó, 2 ngày qua, trên mạng xã hội facebook lan truyền câu chuyện về một nữ doanh nhân người Hà Nội thuê phòng tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Hội An (Quảng Nam). Tuy nhiên, vị khách có trải nghiệm đáng sợ khi phát hiện một con rắn bất ngờ xuất hiện trong phòng.

Sau đó vị khách hoảng loạn và gọi cho ban quản lý khu nghỉ dưỡng để nhờ can thiệp. Các nhân viên của khu nghỉ dưỡng đã phải mất một thời gian mới xử lý được con rắn. May mắn không có ai bị thương trong sự việc này.

Đáng nói, bài viết cho hay đại diện khu resort chưa đưa ra lời xin lỗi, vị nữ du khách yêu cầu lập biên bản nhưng bị từ chối. Theo nội dung bài viết, giá phòng mà nữ giám đốc thuê ở tại khu resort trên lên đến 60 triệu đồng/đêm.

Sau khi bài viết được đăng tải đã được nhiều trang fanpage lớn chia sẻ lại và nhận được sự quan tâm của dư luận.

Bài viết được lan truyền trên mạng xã hội.

,

ued官方www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。ued官方开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。ued官方是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

,

Ngày 2/5, ông Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin từ phía khu nghỉ dưỡng xảy ra sự việc. Theo ông Hồng, đại diện quản lý khu resort này tỏ ra rất tiếc vì đã để xảy ra sự cố ngoài ý muốn trên, làm ảnh hưởng đến việc nghỉ dưỡng của du khách.

Theo đại diện resort, ngay sau khi xảy ra sự việc, nhân viên quản gia riêng của vị khách đã có mặt và thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn bằng cách đưa bà đến nơi khác. Đội ngũ an ninh của khu nghỉ dưỡng cũng có mặt để hỗ trợ kiểm tra phòng và loại bỏ rắn khỏi nơi được phát hiện.

Đồng thời, những thành viên trong ban lãnh đạo khách sạn cũng đã đến để gặp mặt và xin lỗi trực tiếp vị khách này. Hiện tại, khu nghỉ dưỡng vẫn duy trì công tác giữ gìn vệ sinh và an toàn cho khách lưu trú bằng các biện pháp phòng chống rắn và muỗi đều đặn hàng tuần để hạn chế những sự việc xảy ra tương tự trong thời gian tới.

Ông Hồng chia sẻ thêm, resort 5 sao có rắn xuất hiện tại phòng của khách là do có nhiều cây xanh nên thỉnh thoảng cũng có côn trùng vào phòng. Ban quản lý khu nghỉ dưỡng này có một đội công tác chuyên xử lý côn trùng, rắn, muỗi… vào phòng khách. Ở các khu vực này thường rắn không độc, hay ẩn trong các khu vườn của người dân.

"Tôi đã nhắc quản lý khu nghỉ dưỡng chú ý trong việc phục vụ tốt nhất các dịch vụ đã có trong giá của khách sạn và xử lý kịp thời, tốt nhất các sự cố xảy ra ngoài ý muốn để khách thông cảm, chia sẻ và hài lòng. Đồng thời, resort cần thông tin kịp thời đến Sở và Trung tâm hỗ trợ du khách để xử lý" Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam nói.

,

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论